หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล โพนางดำออก ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
สำนักงานเทศบาลตำบล
โพนางดำออก
วิสัยทัศน์ ทต.โพนางดำออก
''เทศบาลโปร่งใส
ใส่ใจคุณภาพชีวิตประชาชน''
วัดสมอ หลวงพ่อหลิน
สะพานสรรพยา
เทศบาลตำบล
โพนางดำออก
1
2
3
 
 

 


 
การมอบนโยบายไม่รับของขวัญ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ให้แก่ผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่ และบุคลากรในสังกัดเทศบาลตำบลโพนางดำออก  
 

วันพุธที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลโพนางดำออก นายมนตรี คุ้มเขตร์ นายกเทศมนตรีตำบลโพนางดำออก ประธานในที่ประชุมประจำเดือนเมษายน 2567 พนักงานเทศบาล และพนักงานจ้างของเทศบาลตำบลโพนางดำออก โดยประธานที่ประชุม ได้มอบนโยบายไม่รับของขวัญ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ให้แก่ผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่ และบุคลากรในสังกัดเทศบาลตำบลโพนางดำออกทุกคน ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่  (No Gift Policy) ทุกวาระเทศกาลและโอกาสพิเศษต่างๆ เว้นแต่กรณีจำเป็นไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ต้องปฏิบัติตามหลักเกณฑ์การรับของขวัญหรือของกำนัลและประโยชน์อื่นใดตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการให้หรือการรับของขวัญของเจ้าหน้าที่ของรัฐ พ.ศ.2544 ประกอบประกาศคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์การรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดโดยธรรมจรรยาของเจ้าพนักงานของรัฐ พ.ศ. 2563
ทั้งนี้ นายกเทศมนตรีตำบลโพนางดำออกได้สั่งการให้ทุกส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง นำผลคะแนนการประเมิน ITA 2566 ปีที่ผ่านมา มาวิเคราะห์ปรับปรุงผลการประเมิน เพื่อผลักดันค่าคะแนน ITA ของหน่วยงานให้สูงขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา โดยกำชับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการให้ถูกต้องครบถ้วนตามองค์ประกอบของการประเมิน โดยเฉพาะแบบวัดการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะหรือที่เรียกว่า OIT ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณชนได้เข้ามามีบทบาท ในการตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่รัฐ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลพื้นฐาน การบริหารงานและการใช้จ่ายงบประมาณ การจัดซื้อจัดจ้าง การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล และการส่งเสริมความโปร่งใสด้านการป้องกันการทุจริต เป็นต้น

 

ข่าว ณ. วันที่ 3 เม.ย. 2567 เวลา 15.13 น. โดย คุณ บุญเลิศ ปั้นโท

ผู้เข้าชม 11 ท่าน

 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/8

ลำดับภาพที่ 2/8

ลำดับภาพที่ 3/8

ลำดับภาพที่ 4/8

ลำดับภาพที่ 5/8

ลำดับภาพที่ 6/8

ลำดับภาพที่ 7/8

ลำดับภาพที่ 8/8
<<
>>
X
 
 

 
 
 
 
  แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10