หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
สำนักงานเทศบาลตำบล
โพนางดำออก
วิสัยทัศน์ ทต.โพนางดำออก
''เทศบาลโปร่งใส
ใส่ใจคุณภาพชีวิตประชาชน''
วัดสมอ หลวงพ่อหลิน
สะพานสรรพยา
เทศบาลตำบล
โพนางดำออก
1
2
3
 
 

 


 
📣ประชาสัมพันธ์ 📣 แจ้งเตือนภัย‼️❌ ด้วยเทศบาลตำบลโพนางดำออกได้รับแจ้งจากอำเภอสรรพยาว่า ในห้วงที่ผ่านมาปรากฏข่าวสารกรณีบุคคลหรือกลุ่มบุคคลที่เคลื่อนไหวในนามชมรมศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชา มีพฤติการณ์แอบอ้างเบื้องสูงและโครงการสำคัญ โดยมีการเชิญชวนประชาชนให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกและเรียกเก็บเงินค่าสมาชิก โดยอ้างว่าผู้เข้าร่วมจะได้ผลตอบแทนสูง รวมถึงยังมีพฤติการณ์การจัดอบรมสมาชิกและอ้างว่าจะได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากแหล่งทุนภายนอกมาช่วยเหลือสมาชิก เทศบาลตำบลโพนางดำออก โดยนายมนตรี คุ้มเขตร์ นายกเทศมนตรี จึงขอประชาสัมพันธ์ เพื่อเฝ้าระวังบุคคลหรือกลุ่มบุคคล ซึ่งมีพฤติการณ์แอบอ้างเบื้องสูงและโครงการสำคัญตามกรณีดังกล่าว หากพบเห็นผู้ที่มีพฤติกรรมดังกล่าวสามารถแจ้งมายังเทศบาลตำบลโพนางดำออก หรือกำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ได้ทันที  
 

📣ประชาสัมพันธ์  📣  แจ้งเตือนภัย‼️❌
ด้วยเทศบาลตำบลโพนางดำออกได้รับแจ้งจากอำเภอสรรพยาว่า ในห้วงที่ผ่านมาปรากฏข่าวสารกรณีบุคคลหรือกลุ่มบุคคลที่เคลื่อนไหวในนามชมรมศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชา มีพฤติการณ์แอบอ้างเบื้องสูงและโครงการสำคัญ โดยมีการเชิญชวนประชาชนให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกและเรียกเก็บเงินค่าสมาชิก โดยอ้างว่าผู้เข้าร่วมจะได้ผลตอบแทนสูง รวมถึงยังมีพฤติการณ์การจัดอบรมสมาชิกและอ้างว่าจะได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากแหล่งทุนภายนอกมาช่วยเหลือสมาชิก
            เทศบาลตำบลโพนางดำออก โดยนายมนตรี  คุ้มเขตร์ นายกเทศมนตรี จึงขอประชาสัมพันธ์ เพื่อเฝ้าระวังบุคคลหรือกลุ่มบุคคล ซึ่งมีพฤติการณ์แอบอ้างเบื้องสูงและโครงการสำคัญตามกรณีดังกล่าว หากพบเห็นผู้ที่มีพฤติกรรมดังกล่าวสามารถแจ้งมายังเทศบาลตำบลโพนางดำออก หรือกำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ได้ทันที

 

ข่าว ณ. วันที่ 9 มิ.ย. 2565 เวลา 12.08 น. โดย คุณ รัชนีวรรณ์ ลี้จินดา

ผู้เข้าชม 22 ท่าน

 
 
 

 
 
 
 
  แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10