หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
สำนักงานเทศบาลตำบล
โพนางดำออก
วิสัยทัศน์ ทต.โพนางดำออก
''เทศบาลโปร่งใส
ใส่ใจคุณภาพชีวิตประชาชน''
วัดสมอ หลวงพ่อหลิน
สะพานสรรพยา
เทศบาลตำบล
โพนางดำออก
1
2
3
 
 

 


 
วันที่ 21 มิถุนายน 2565 นายมนตรี คุ้มเขตร์ นายกเทศมนตรีตำบลโพนางดำออก ร่วมรับนายนัฐวุฒิ ตั่งสินชัย นายอำเภอสรรพยา มอบเงินและอุปกรณ์จำเป็นสำหรับการดำรงชีพ ข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อช่วยเหลือ นายชูศักดิ์ นางทองสุข กฤษนำพก บ้านเลขที่ 42หมู่ที่ 6 ตำบลโพนางดำออก ที่ประสบเหตุอัคคีภัย โดยมี นายนพดล พรหมแก้ว กำนันตำบลโพนางดำออก ปลัดอำเภอ ผอ.รพสต.วังสาคร ผู้ใหญ่บ้าน ปลัดเทศบาล ร่วมในการมอบสิ่งของดังกล่าวด้วย ทั้งนี้เทศบาลตำบลโพนางดำออก โดยนายมนตรี คุ้มเขตร์ นายกเทศมนตรี ได้มอบเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์จำเป็น พร้อมทั้งข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์เบื้องต้น และให้กำลังใจกับครอบครัวผู้ประสบอัคคีภัยในครั้งนี้ด้วย  
 

วันที่ 21 มิถุนายน 2565
นายมนตรี  คุ้มเขตร์
นายกเทศมนตรีตำบลโพนางดำออก
ร่วมรับนายนัฐวุฒิ ตั่งสินชัย นายอำเภอสรรพยา มอบเงินและอุปกรณ์จำเป็นสำหรับการดำรงชีพ ข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อช่วยเหลือ นายชูศักดิ์ นางทองสุข กฤษนำพก บ้านเลขที่ 42หมู่ที่ 6 ตำบลโพนางดำออก ที่ประสบเหตุอัคคีภัย โดยมี นายนพดล พรหมแก้ว กำนันตำบลโพนางดำออก ปลัดอำเภอ ผอ.รพสต.วังสาคร ผู้ใหญ่บ้าน ปลัดเทศบาล ร่วมในการมอบสิ่งของดังกล่าวด้วย
     ทั้งนี้เทศบาลตำบลโพนางดำออก โดยนายมนตรี  คุ้มเขตร์ นายกเทศมนตรี ได้มอบเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์จำเป็น พร้อมทั้งข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์เบื้องต้น และให้กำลังใจกับครอบครัวผู้ประสบอัคคีภัยในครั้งนี้ด้วย

 

ข่าว ณ. วันที่ 21 มิ.ย. 2565 เวลา 16.31 น. โดย คุณ รัชนีวรรณ์ ลี้จินดา

ผู้เข้าชม 44 ท่าน

 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/9

ลำดับภาพที่ 2/9

ลำดับภาพที่ 3/9

ลำดับภาพที่ 4/9

ลำดับภาพที่ 5/9

ลำดับภาพที่ 6/9

ลำดับภาพที่ 7/9

ลำดับภาพที่ 8/9

ลำดับภาพที่ 9/9
<<
>>
X
 
 

 
 
 
 
  แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10