หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
สำนักงานเทศบาลตำบล
โพนางดำออก
วิสัยทัศน์ ทต.โพนางดำออก
''เทศบาลโปร่งใส
ใส่ใจคุณภาพชีวิตประชาชน''
วัดสมอ หลวงพ่อหลิน
สะพานสรรพยา
เทศบาลตำบล
โพนางดำออก
1
2
3
 
 

 


 

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
Cdd chainat (S N A P) ใสสะอาด ตรวจสอบได้&rdquo; พช.ชัยนาท ขายตรงโครงการพัฒนาชุมชนดิจิทัล 4.0 พ่อเมืองสรรพยา  
 

&ldquo;Cdd chainat (S N A P) ใสสะอาด ตรวจสอบได้&rdquo;
พช.ชัยนาท ขายตรงโครงการพัฒนาชุมชนดิจิทัล 4.0 พ่อเมืองสรรพยา
Website พช. http://chainat.cdd.go.th/2022/05/20/19-5-65
ภายใต้การอำนวยการของ นางสาวณัฐนิช อินทสระ พัฒนาการจังหวัดชัยนาท มอบหมายให้ นายธานี ครุธาโรจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มงานสารสนเทศการพัฒนาชุมชน ชำนาญการ เข้าพบนายณัฐวุฒิ ตั่งสินชัย นายอำเภอสรรพยา เพื่อขอความเห็นชอบการดำเนินโครงการพัฒนาชุมชนดิจิทัล 4.0 จังหวัดชัยนาท และขออนุมัติดำเนินโครงการฯ ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ ในวันที่ 19 พ.ค. 65 เวลา 14.00 น. ณ.ห้องปฏิบัติราชการนายอำเภอสรรพยา ชั้น 2 ที่ว่าการอำเภอสรรพยา โดยมีนางสาวมะลิวัลย์ แข็งธัญญะกิจ พัฒนาการอำเภอสรรพยา และนางสาวศรัญย์ยพร จันทร์ทิม นักวิชาการพัฒนาชุมชนชำนาญการ พร้อมทีมงานปลัดอำเภอสรรพยา เข้าร่วมรับฟังและแสดงความคิดเห็น
นายธานี ครุธาโรจน์ เปิดเผยว่า กรมการพัฒนาชุมชน กำหนดให้จังหวัดชัยนาท ดำเนินโครงการพัฒนาชุมชนดิจิทัล 4.0 เพื่อส่งเสริม สนับสนุน ให้สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัด มีการพัฒนาการบริหารจัดการและการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสารสนเทศ และเพื่อคัดเลือกสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัด ที่มีผลการดำเนินงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศดีเด่น เป็นต้นแบบได้ ซึ่งจะพิจารณาจากผลการดำเนินงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่จังหวัดได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะพิจารณาจารระบบรายงานออนไลน์ หากจังหวัดใดมีโครงการที่เป็นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ก็จะได้รับคะแนนพิเศษ ในครั้งนี้ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชัยนาท จึงจัดทำโครงการนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศขึ้น โดยใช้ชื่อว่า Sensor Community Control ( สัญญาณควบคุมชุมชน ) ขึ้นมาเพื่อเป็นเครื่องมือทางเทคโนโลยี ในการสนับสนุนช่วยเหลือการทำงานการขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับทีมงานปฏิบัติงานในพื้นที่อำเภอสรรพยา
การปรึกษาหารือกิจกรรมในวันนี้ ได้รับความเมตตาและการสนับสนุนจาก นายณัฐวุฒิ ตั่งสินชัย นายอำเภอสรรพยา พร้อมได้อนุญาตให้ดำเนินกิจกรรมดังกล่าวได้ในเขตพื้นที่ โดยให้สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชัยนาท สนับสนุนในส่วนขั้นตอนการดำเนินการด้วย ภายหลังจากการหารือ นายอำเภอสรรพยา ขอขอบคุณพัฒนาการจังหวัดชัยนาท ที่ได้จัดทำโครงการดีๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชน ลงมายังพื้นที่อำเภอสรรพยา และขอขอบคุณ ดร.ไพศาล สุขปัญญา อดีตผู้ตรวจราชการกรมการพัฒนาชุมชน เขตตรวจราชการ ภาคเหนือตอนล่าง 1 และ 2 ที่ร่วมเป็นที่ปรึกษาโครงการดังกล่าวฯ
ภาพ/ข่าว  สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชัยนาท รายงาน

 

ข่าว ณ. วันที่ 18 ส.ค. 2565 เวลา 13.08 น. โดย คุณ บุญเลิศ ปั้นโท

ผู้เข้าชม 68 ท่าน

 
 
 
 

 
 
 
 
  แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10